Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

พรรครวมแผ่นดิน เปิดศูนย์ร้องเรียนเพื่อ ปชช.ล่าสุด จับคนร้ายขโมยตัดสายไฟ สร้างความอุ่นใจ ให้ ปชช.ย่านเมืองทองธานี

พรรครวมแผ่นดิน เปิดศูนย์ร้องเรียนเพื่อประชาชน ล่าสุด จับคนร้ายขโมยตัดสายไฟ สร้างความอุ่นใจให้ประชาชนย่านเมืองทองธานี

วันพฤหัสที่ 27 ตุลาคม 2565 เวลา 16.00 น. ที่ห้องประชุมพรรครวมแผ่นดิน เมืองทองธานี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี  พรรครวมแผ่นดิน นำโดย พลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรค, นายณัฐพล  ทองดำ เหรัญญิก, คุณกานดา  ถาวรประพาฬ กรรมการบริหารพรรค, พล.อ.ชัชชัย ภัทรนาวิก ที่ปร๊กษาพรรค และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ร่วมทำการแถลงข่าวการจับกุมคนร้ายที่ทำการลักทรัพย์ตัดสายไฟฟ้า และสายเคเบิลในละแวกหมู่ย่านเมืองทองธานี ซึ่งได้สร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในละแวกดังกล่าว ในช่วงแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมา

โดยทางพรรครวมแผ่นดินได้ประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งฝ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ศูนย์กล้องโทรทัศน์วงจรปิด หน่วยงานเจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยในพื้นที่ และประชาชน  สนธิกำลังออกติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาขยายผล  และดำเนินคดีได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ บริเวณชุมชนเคหะนนทบุรี

นายณัฐพล  ทองดำ กล่าวว่า พรรครวมแผ่นดิน ได้ย้ายที่ทำการพรรคจากย่านบางกรวยมาที่เมืองทองธานีได้เดือนกว่า ได้มีการร้องเรียนจากพี่น้องประชาชนถึงเรื่องความเดือดร้อนด้านความปลอดภัยใน
ชีวิตและทรัพย์สิน และเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 เวลา 04.00 น. ได้เกิดเหตุคนร้ายทำการลักทรัพย์ลอบตัดสายไฟเมนของอาคารที่ทำการพรรค และได้ทำการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ พนักงานสอบสวนสภ.ปากเกร็ด เป็นเหตุให้ทราบว่า  นอกจากที่ทำการพรรค คนร้ายกับพวกยังได้ตระเวนลักทรัพย์สินของพี่น้องประชาชนในละแวกใกล้เคียงอีกหลายแห่งเป็นจำนวนมาก ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจัยกุมนายสถาพร เสาสิลา ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ชุมชนเคหะนนทบุรี นอกจากนั้นคนร้ายยังรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุลักทรัพย์อีกหลายแห่ง อาทิ ทียูบี อาพาร์ทเม้นท์  
ร้านอาหารริเวอร์ไวน์  บริษัท เพนไทย จำกัด อาคารต่างๆ ที่ตั้งอยู่บนถนนบอนด์สตีท เมืองทองธานี เป็นต้น ทางพรรคขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ศูนย์ควบคุมกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ชุดสืบสวนตำรวจภูธร ภาค 1 พี่น้องประชาชนที่ให้ข้อมูลเบาะแสคนร้าย
ทำให้พรรครวมแผ่นดิน ร่วมกับประชาชนในพื้นที่เมืองทองธานี สามารถนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้สำเร็จ

พลเอก วิชญ์  เทพหัสดิน ณ อยุธยา กล่าวว่า พรรครวมแผ่นดิน มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะเรื่องความเดือดร้อนในด้านความมั่นคงปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินต่างๆ ซึ่งก็ตรงกับนโยบายพรรค เราจึงตั้งศูนย์ร้องเรียนเพื่อประชาชนขึ้น เพื่อรับเรื่องร้องเรียนต่างๆ ทั้งเรื่องปัญหาความปลอดภัยในทรัพย์สิน  ปัญหาความไม่สะดวกการติดต่อกับหน่วยงานราชการ เพิ่อทางพรรคจะได้ทำการประสานไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบเพื่อดำเนินการช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้แก่ประชาชน โดยประชาชนสามารถติดต่อไปยังศูนย์ร้องเรียนพรรครวมแผ่นดิน เลขที่  423 ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรีแห่งนี้ หรือที่สาขาพรรค ตัวแทนพรรคทั่วประเทศ อนึ่งในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ทางพรรคจะทำการเปิดสาขาพรรคที่จังหวัดเชียงใหม่ และจะดำเนินการเปิดสาขาร้อยเอ็ด นครนายก และสระบุรี ต่อไป โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ 50 สาขาพรรคทั่วประเทศ

หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน  กล่าวเสริมว่า ในส่วนของการรับใช้ประชาชน  ทางพรรครวมแผ่นดิน  ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องการอยู่ดี มีสุข ของประชาชน ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม เราต้องการให้คนชั้นล่างกว่าครึ่งหนึ่งของประเทศมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น 

นอกจากเศรษฐกิจโดยรวมต้องดี  โดยเน้นเรื่องการศึกษาเพื่อให้โอกาสคนจนยกกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึน ดังแนวคิด  "เรียนดี เรียนฟรี มีงานทำ" เพื่อลดความเหลื่อมล้ำ ส่วนเรื่องรัฐสวัสดิการณ์ที่รัฐมอบให้พี่น้องประชาชนนั้น จะต้องให้ถึงประชาชนชั้นล่างจริงๆ  โดยกำชับการทำงานของเจ้าหน้าที่รัฐจะต้องทำหน้าที่เพื่อประชาชนจริง  นี่คือสิ่งที่ทางพรรคเน้นย้ำและต้องการให้ประชาชนรับทราบถึงแนวนโยบายการทำงานของเรา โดยเฉพาะความสมานฉันท์ปรองดองในสังคมนั้นจะต้องมีก่อนเป็นอันดับแรกประเทศชาติถึงจะสามารถเดินหน้าต่อไปได้และทางพรรครวมแผ่นดินเองก็มีนโยบายการทำงานที่เปิดกว้าง พร้อมจะทำงานกับทุกพรรคการเมือง