Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

ดีแทค ร่วมกับ ทูนประกันภัย กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย มอบซิม Easy Holiday ต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เที่ยวสงกรานต์สาดน้ำสนุก ชุ่มฉ่ำ ดีทั่วดีถึง ทั่วไทย


 
(31 มีนาคม 2565) ดีแทคร่วมกับ บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect ประเทศไทย ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้าไทยช่วงสงกรานต์ มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อประกัน Tune iPass แผนประกันเดินทางเข้าประเทศไทยคุ้มครองโควิด-19 หรือ iPass COVID-19 แผนประกันคุ้มครองโควิด-19 รับซิมเติมเงิน Easy Holiday จากดีแทคอินเทอร์เน็ต 6 GB เป็นเวลา 3 วัน พร้อมของที่ระลึกจากดีแทคฟรี สามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ที่เคาน์เตอร์ดีแทค  ที่สนามบินสุวรรณภูมิ  และ สนามบินภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 31 สิงหาคม 2565  
 
นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “สถานการณ์การท่องเที่ยวของไทยในปีนี้เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากประเทศไทยเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ข้อมูลจากศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านการท่องเที่ยวและกีฬา (ศปก.กก.) ระบุว่า นักท่องเที่ยวจากทุกประเทศเดินทางเข้าไทยทางอากาศ เฉพาะในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา มีจำนวนถึง 203,970 ดีแทคจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยกระตุ้นให้การท่องเที่ยวของประเทศไทยฟื้นกลับมาโดยเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นเทศกาลที่ชาวต่างชาติอยากมาท่องเที่ยวในไทยมากที่สุด
 
ดังนั้นดีแทคจึงได้ร่วมกับพันธมิตร บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect ประเทศไทย มอบสิทธิประโยชน์ให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ซื้อประกัน Tune iPass แผนประกันเดินทางเข้าประเทศไทยคุ้มครองโควิด-19 หรือ iPass COVID-19 แผนประกันคุ้มครองโควิด-19  เพื่อจะได้ติดต่อสื่อสาร โชว์และแชร์ข้อมูลการท่องเที่ยวในไทยผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ชาวโลกได้เห็นความสวยงามจากการท่องเที่ยวในไทย ผ่านการใช้งานอินเทอร์เน็ตในเครือข่ายดีแทค ดีทั่วดีถึง บนคลื่น 700 MHz เพราะประเทศไทยก็ยังเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวต่างชาติวางแผนที่จะกลับมาเที่ยวอีกสักครั้ง ด้วยเสน่ห์จากแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม อาหารอร่อย จิตใจที่พร้อมให้บริการของคนไทย ประกอบกับใช้งบประมาณในการท่องเที่ยวต่อคน ต่อทริปไม่แพงมาก นับเป็นโอกาสดีที่ดีแทคจะได้ร่วมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทยอีกครั้ง ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังมาถึงนี้”
 
นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect Thailand และ Group Health Leader ผู้นำด้านสุขภาพกลุ่มบริษัท Tune Protect กล่าวว่า “ทาง Tune Protect เป็นผู้นำด้านประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ Tune iPass แผนประกันเดินทางเข้าประเทศ ที่ครอบคลุมคุ้มครองโควิด-19 ได้ออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการเดินทางเข้ามาพักผ่อนหรืออาศัยอยู่ในประเทศไทยทั้งระยะสั้นและระยะยาว เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 1,899 บาท* หรือผลิตภัณฑ์ประกัน iPass COVID-19 แผนประกันคุ้มครองโควิด-19 สำหรับชาวต่างชาติ เบี้ยเริ่มต้นเพียง 5,649 บาท*  ถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะคุ้มค่าทั้งความคุ้มครอง และยังรองรับมาตรการการเดินทางเข้าประเทศ ที่กำหนดให้ชาวต่างชาติต้องมีประกันสุขภาพวงเงินคุ้มครองไม่น้อยกว่า 20,000 USD ตามข้อกำหนดของรัฐบาล โดยความร่วมมือระหว่างพันธมิตรดีแทค ถือเป็นเรื่องดี ในการมอบซิมเติมเงิน Easy Holiday ให้กับลูกค้าเพื่อใช้ในการติอต่อสื่อสารในช่วงเทศกาลที่เป็น High Season ถือว่าลูกค้าได้ถึงสองต่อ ทั้งความคุ้มครองและการเชื่อมต่อเข้าสู่โลกดิจิทัล”
 
โดยลูกค้าสามารถซื้อประกัน Tune iPass แผนประกันเดินทางเข้าประเทศไทยคุ้มครองโควิด-19 และ iPass COVID-19 แผนประกันคุ้มครองโควิด-19 จาก Tune Protect ได้ที่นี่
Tune iPass : https://www.tuneprotect.co.th/en/product/travel-insurance/ONTALN
iPass COVID-19 : https://www.tuneprotect.co.th/en/product/coronavirus-covid-19-insurance/ONCOVIDL
 
นอกจากสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Tune Protect แล้ว ดีแทคยังเตรียมโปรโมชั่นสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยการเพิ่มจำนวนวันใช้งาน 2  เท่าสำหรับซิมดีแทคแฮปปี้ทัวริสต์ 299 บาท เป็นเล่นอินเทอร์เน็ตไม่อั้นได้ 15 GB นาน 16 วัน และ ซิมดีแทคแฮปปี้ทัวริสต์ 599 บาท เล่นอินเทอร์เน็ตไม่อั้นได้ 30 GB นานถึง 30 วัน
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dtac.co.th/prepaid/touristsim.html
 

*ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการขายโดย บริษัท เกรท ฟอร์จูน โบรกเกอร์ จำกัด

คำเตือน :
*เบี้ยประกันภัยขึ้นอยู่กับแผนประกันและความคุ้มครองที่ท่านได้เลือกซื้อ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขของเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย