Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

ป๊อบโชตณภร ร่วมบุญกับคณะเจ้าภาพ พระสีวลีองค์ที่ 563 แห่งประเทศไทย“พิธีสมโภชพระอรหันต์พระสีวลี องค์ที่ 563 ”ณ วัดโพธิ์ทอง บางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานครในวันอังคาร ที่ 23 พ.ย. 2564 
เมื่อเวลา 09.19 น.ขอพาทุกท่านไปร่วมอนุโมทนาบุญกับ พิธีสมโภชพระสีวลี องค์ที่ 563 แห่งประเทศไทย ณ วัดโพธิ์ทอง บางมด กรุงเทพมหานครค่ะ

 


เมื่อวันอังคารที่ 23 พ.ย. 2564 ซึ่งบรรยากาศ ภายในพิธีในตอนเช้า คณะร่วมจัดเครื่องสักการะบูชาบวงสรวง พร้อมทั้งถ่ายภาพเป็นสิริมงคลก่อนเวลาพิธี ต่อหน้าอุโบสถวัด มีพญาครุ๊ฑสุบรรณ คลังสมบัติ โดยคณะเจ้าภาพประธานต้นบุญ คุณพัชรพล กุลมัจฉริยะ คุณดวงทิพย์ลิ้มเจริญวิวัฒน์ ,บุตรสาวเนเน่-พัชรีทิพย์ ลิ้มเจริญวิวัฒน์ และคณะญาติธรรมกัลยาณมิตร ร่วมถึงคณะเจ้าภาพโรงทาน อาทิคุณพลอย , มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ เมื่อเข้าสู่ฤกษ์ในพิธีบวงสรวง มีการประกอบพิธีศาสนาพิธีสำคัญ “ขอขมากรรม อนันตจักรวาล” โดยอาจารย์ป๊อบโชตณภร บวรมหาบุญบารมี ผู้ชำนาญการอธิษฐานบารมี ได้พานำกล่าว ในพิธียังได้รับเกียรติจากอ.ต้น ,  อ.โอม มนต์ขลังสายสื่อฤาษี มาร่วมส่งพลังบุญ พร้อมอธิษฐานจิต เจริญจิตนุภาพภาวนา เป็นมหามงคล มีถวายเครื่องสักการะบูชา  ขนมมงคล ผลไม้มงคล 9 อย่าง บายศรีครุ๊ฑ บายศรีบัลลังค์ชัย ซึ่งเป็นที่ประทับของ พระพุทธรูปสมเด็จพุทธบวรมหาบุญบารมี ปางเสวยวิมุตติสุขเมื่อเสร็จพิธี พระอาจารย์วราห์ พระครูวิศิษฏ์พิทยาคม (วราห์ ปุญญวโร) เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ทอง ได้เมตตาเดินทางมาเป็นประธาน เจิมอธิษฐานจิต พระสีวลี องค์ที่ 563 แห่งประเทศไทย  และพระเครื่องบูชาพระสีวลี ขนาดบูชา ทุกองค์  ซึ่งวัตถุประสงค์ผู้ร่วมบูญมีส่วนร่วม ในโครงการจัดสร้างพระสีวลี สูง77เมตรทุกองค์ในพิธี เสร็จจากนั้นเข้าสู่ในศาลาฉันภัตตาหาร เจ้ณุตะลุยทำกล่าวคำถวายอาราธนาศีล คณะพระภิกษุสงฆ์ รับพร้อมเจริญพระพุทธมนต์ พระคาถาอันศักดิ์สิทธิ์ คณะเจ้าภาพร่วมกันถวายภัตตาหารเพล จตุปัจจัยไทยทาน กว่า 27 รูป และถวายปัจจัยเพิ่มในย่ามพระสีวลี ที่ทุกท่านร่วมทำบุญใส่บาตรในย่ามพระสีวลี มาอีกจำนวน 4,460 บาท ถัดจากนั้นได้เมตตา อธิษฐานวัตถุมงคลต่างๆ แด่ศิษย์ยานุศิษย์ ที่เข้ามาร่วมในพิธี พร้อมกล่าว “การสร้างพระสีวลีไม่อดไม่ยาก มีเงินมีทองอุดมสมบูรณ์ตลอดกาล”และร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึก เป็นสิริมงคลร่วมกันทุกท่าน งานนี้ต้องบอกได้เลยปิติ อิ่มในบุญถ้วนหน้า ท้ายนี้ก็ขอให้ทุกท่านหรือท่านใดประสงค์ร่วมเป็นประธานเจ้าภาพถวายพระสีวลีวัดต่างๆ ได้ที่โทร .082-636-1965 หรือ แอดไลน์ได้ที่ @Prasevalee789

“จงบังเกิด จตุรทิศ มหาเศรษฐี บุญบารมี ไพศาล สาธุ 777 นะชาลีติ”
ติดต่อสอบถามรายละเอียดมูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ องค์กรการกุศล,ไม่แสวงหาผลกำไร โครงการกุศลต่างๆ 
**รับจ้างงานประกอบศาสนพิธีทั่วประเทศ
-งานบวงสรวงสมโภช
-งานขึ้นบ้านใหม่
-งานบวชงานแต่ง
-งานวางเสาเอกงานฤกษ์พิธี
-งานบุญ งานปฏิบัติธรรม
-งานสวดมนต์ นพเคราะห์เสริมดวงสิริมงคลต่างๆ
-สวดมนต์ ขอขมากรรมอนันตจักรวาล เสริมมงคลสูตรต่างๆ
ติดต่อได้ที่  082-636-1965 , 095-424-6935 หรือ ID LINE  : POP2112519

  ข้อมูลเพิ่มเติม 
--YOUTUBE : โครงการประดิษฐานพระสีวลี 789 องค์ ทั่วไทย
FACEBOOK : มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ
FACEBOOK : นิตยสารศิลปินดาราสายบุญ
FACEBOOK : ภาพยนตร์พระสีวลี
FACEBOOK : พระอรหันต์สีวลีสูง77เมตรวัดป่าม่วงมีชัย
FACEBOOK : รายการหาธรรม