Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

แรมโบ้เฮิร์บ ห่วงใยสังคม มอบสมุนไพรกระชายขาวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันไวรัสโควิด-.19


จากกรณีที่มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลพระราชวังติดเชื้อโควิด-19 หลายราย พ.ต.อ.สุรโชค เจษฎาเดช (สารวัตรแรมโบ้) อดีตนายตำรวจมือปราบชื่อดัง ที่ปรึกษาบริษัท แรมโบ้ เฮิร์บ จำกัด  จึงได้มอบหมายให้คุณฐิติณ์ชญา เจษฎาเดช  กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ พร้อมด้วย เค-ภัทรพล ดารา/นักแสดงสายบุญยอดกตัญญูจากละครเรื่องสารวัตรใหญ่ทางช่อง 7 สี นำอาหารเสริมสมุนไพร กระชายขาวแรมโบ้ เฮิร์บ (กระชายเหลืองหรือกระชายสีทองฟ้าทะลายโจร และขิง) เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันไวรัสโควิด -19 สเปร์ยแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย มามอบให้กับสถานีตำรวจนครบาลพระราชวัง 

โดยมี พ.ต.ต.ปรัชญา จันทร์เกิด สารวัตรอำนวยการ สน.พระราชวัง เป็นผู้รับมอบ  เพื่อมอบต่อให้ข้าราชการตำรวจในสังกัด เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันโควิด-19 

เมื่อวันที่ 9 กรดฎาคม 2564
พ.ต.อ.สุรโชค เจษฎาเดช (สารวัตรแรมโบ้) เปิดเผยว่า ปัจจุบันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ยังคงเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วง ดังนั้นการรู้เท่าทันเพื่อเตรียมรับมือให้ถูกวิธีจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย สิ่งที่ควรคำนึงถึงและสำคัญที่สุดในการป้องกันคือ หลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดการติดเชื้อ ซึ่งทำได้ด้วยการใส่หน้ากากอนามัย ล้างมืออย่างสม่ำเสมอ การเว้นระยะห่าง หลีกเลี่ยงการเดินทางไปในพื้นที่แออัด เลี่ยงการสัมผัสหรือใกล้ชิดผู้ที่มีความเสี่ยงสูง และทานอาหารเสริมสมุนไพร กระชายขาว (กระชายเหลืองหรือกระชายสีทอง) ฟ้าทะลายโจร และขิง เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันไวรัสโควิด -19

จากผลการวิจัยทางการแพทย์ล่าสุดว่า “กระชายขาว (กระชายเหลืองหรือกระชายสีทอง)  ทานแล้วสามารถสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกัน และต้านทานการติดเชื้อโควิด-19 ได้ดีที่สุด” ทาง บริษัท แรมโบ้ เฮิร์บ จำกัด จึงได้นำกระชายขาว (กระชายเหลืองหรือกระชายสีทอง)  ฟ้าทะลายโจร และขิง บรรจุลงในแคปซูล โดยได้นรับเครื่องหมาย อย. เอกสารที่ 30-1-13758-5-0050 อย่างถูกต้อง จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข จึงเชื่อมั่น และมั่นใจได้ว่า “ปลอดภัย 100 %”  ซึ่งก่อนหน้านี้ ร.ต.อ.มนัส ศรีประภาคาร   เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่าสืบสวน สน.ภาษีเจริญ รวมทั้งผู้ต้องขังในทัณฑสถานกลางจำนวนหลายรายที่มีความเสี่ยงติดโควิด-19 ได้ทานสมุนไพรไทย "กระชายขาว" จนมีภูมิต้านทาน คุ้มกันโควิด-19 จนหายเป็นปกติ

ดังนั้นทางบริษัท แรมโบ้เฮิร์บ จำกัด จึงมีความห่วงใยและช่วยดูแลตอบแทนสังคมด้วยการนำผลิตภัณฑ์สมุนไพรกระชายขาว (ของบริษัทฯ นำไปแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มผู้สัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในสถานที่ต่างๆ ได้แก่ บ้านไพรสาลี ตำบลดอนเมือง อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา และนำออกแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและครอบครัวรวมทั้งกลุ่มผู้สุ่มเสี่ยงเชื้อโควิด-19 
             สุดท้ายนี้ก็ฝากไปบอกไปถึงทุกคนว่า ควรฉีดวัคชีนให้ครบ 2 เข้ม และยังยกการด์สุงตลอดเวลาเหมือนเดิม 100/: เพราะถึงจะฉีดวัคชีนป้องกันโควิด-19 แล้วก็ตาม ก็ยังมีโอกาสสูงที่จะติดโควิด-19 ได้อีก แต่จะไม่หนักรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต เพราะฉะนั้นก็ยังต้องยกการด์สูง ใส่หน้ากาก ตลอดเวลา ล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่พยายามเข้าไปในที่ชุมขุน ห้ามสัมผัสมือกับผู้ใด เพราะเชื้อโรคจะมาจากการสัมผัสจากผู้ติดเขื้อ ถ้าบริษัท ห้างร้าน หรือใครที่สนใจ ต้องการนำไปแจกจ่าย หรือสั่งผลิตเพื่อจำหน่าย ติดต่อได้ที่ บริษัท แรมโบ้เฮิร์บ จำกัด โทร.092-496-1924 และ 081-498-3999 
รับประทานสมุนไพรกระชายขาวเสริมสร้างภูมิคุ้มกันไวรัสโควิด-19 ผลิตภัณฑ์สมุนไพรบริษัท แรมโบ้เฮิร์บ จำกัด มี อย. มั่นใจได้ว่า “ปลอดภัย 100 %”แน่นอน

แม็กกี๊ ภาพ
ภาวัช สว่างวงศ์ รายงาน