Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

๙ เดือน ๙ นายก สททท.ถือฤกษ์ดีนำไอ้ไข่ รุ่น "เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์" ให้เกจิสายใต้ ปลุกเสกที่วัดพะโคะ

ถือฤกษ์ ๙ เดือน ๙ ! นายก สททท.นำไอ้ไข่ รุ่น "เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์" ให้เกจิสายใต้ ปลุกเสกที่วัดพะโคะ

พระเทพสุธรรมญาณ เจ้าอาวาสวัดชัยมงคล พระอารามหลวง ถือฤกษ์วันที่ ๙ เดือน ๙ จุดเทียนชัยทำพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล "หลวงปู่ทวด รุ่น นิรันตราย" และเหรียญ ท้าวเวสสุวรรณ ลงยาสีประจำวันเกิด รุ่น ความสำเร็จ ที่วัดพะโคะ จังหวัดสงขลา โดยมีเกจิอาจารย์สายใต้ร่วมพิธี ขณะที่นายกสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร นำวัตถุมงคล "ไอ้ไข่" รุ่น "เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์" ร่วมพิธี เพิ่มความขลัง และความศักดิ์สิทธิ์ ในโอกาสนี้ด้วย

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร (สททท.) ถือฤกษ์งามยามดี เวลา ๑๕.๑๕ น. วันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓ นำวัตถุมงคล "ไอ้ไข่" รุ่น "เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์" เข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษกเหรียญหลวงปู่ทวด รุ่น "นิรันตราย" และเหรียญท้าวเวสสุวรรณ ลงยาสีประจำวันเกิด รุ่น "ความสำเร็จ" ณ พระอุโบสถ วัดพะโคะ ตำบลชุมพล อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา โดยมี พระเทพสุธรรมญาณ เจ้าอาวาสวัดชัยมงคล พระอารามหลวง เป็นประธานจุดเทียนชัยในพิธี ท่ามกลางเกจิอาจารย์ภาคใต้ และสายเขาอ้อที่มาร่วมพิธีกรรม อาทิ ๑.พระเทพสุธรรมญาณ (แฉล้ม เขมปัญโญ ป.ธ.๖) เจ้าอาวาสวัดชัยมงคลพระอารามหลวง จังหวัดสงขลา ,๒.พระครูปัญญาภิศาล เจ้าคณะอำเภอสทิงพระ เจ้าอาวาสวัดพะโคะ อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา ,๓.พระครูสุเทพธรรมโชติ หลวงปู่อิ้น (ธัมมโชโต) วัดนิคมเทพา อ.เทพา จ.สงขลา ,๔.พระครูสังวรธรรมจารี หลวงปู่ผล อิสสโร วัดทุ่งนารี อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง ,๕.พระราชรัตนมุนี รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดพิชัยญาติการาม วรวิหาร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ ,๖.พ่อท่านมหานิมิตร สำนักสงฆ์เคียนตูชัย อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา ,๗.พระครูวิรัตธรรมโชติ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดชัยมงคลพระอารามหลวง เจ้าคณะอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ,๘.พระครูปลัดคุณวัฒณ์ (หลวงปู่โต อนาลโย) เจ้าอาวาสวัดศิมาลัยทรงธรรม อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา และ ๙.พระครูไทย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพิชัยญาติการาม วรวิหาร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ เพื่อเพิ่มความขลัง และความศักดิ์สิทธิ์ ก่อนที่พระครูปัญญาพิศาล เจ้าคณะอำเภอสทิงพระ ในฐานะเจ้าอาวาสวัดพะโคะ จังหวัดสงขลา โดยมีเกจิอาจารย์สายใต้ร่วมพิธี ขณะที่นายกสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร นำวัตถุมงคล "ไอ้ไข่" รุ่น "เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์" ร่วมพิธี เพิ่มความขลัง และความศักดิ์สิทธิ์ ในโอกาสนี้ด้วย
โดยนายกสมาคมเทวาลัยฯ เปิดเผยว่า การที่นำไอ้ไข่ มาเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการทำพิธีพุทธาภิเษก วาระที่ ๓ ซึ่งในวาระที่ ๑ และ ๒ ทางสมาคมฯ ได้รับความเมตตาจากพระครูถาวร พิสุทธิ์(เริงศักดิ์ ทาถาวโร) เจ้าอาวาสวัดธาตุน้อย(วัดพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์) ทำพิธีแผ่เมตตาอธิษฐานจิตพุทธาภิเษก ณ วัดธาตุน้อย อำเภอช้างกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันเสาร์ที่ ๕ กันยายน ที่ผ่านมา และในวันรุ่งขึ้น (๖ ก.ย.๖๓) ได้ทำพิธีอธิษฐานจิตพุทธาภิเษกเดี่ยว ณ วัดพระมหาธาตุวรวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยพระเทพวินยาภรณ์ (สมปอง ปัญญาทีโป) เจ้าอาวาสวัดพระมหาธาตุ และรองเจ้าคณะภาค ๑๖-๑๗-๑๘ (ธ) เพื่อเพิ่มความขลัง และความศักดิ์สิทธิ์ให้กับ "ไอ้ไข่" รุ่น "เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์"

โดยการทำพิธีทั้ง ๒ วาระ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช นั้น สืบเนื่องจาก "ไอ้ไข่" ผู้นี้ เป็นลูกศิษย์ของหลวงปู่ทวด และได้เข้ามาเป็นเด็กวัด ด้วยความที่ยึดถือในคำมั่นคำสัญญา และสัจจะวาจาเป็นที่ตั้ง จนสร้างความศรัทธาให้กับผู้ที่พบเห็น "ไอ้ไข่" ขอได้ไหว้รับ กลายเป็นคำพูดที่หลายคนเอ่ยปากขอสิ่งใดจากไอ้ไข่ จนได้รับคำขอเหมือนพรอันประเสริฐกลับมาทันที ไม่ว่าจะเป็นการขอให้ประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภ ในด้านธุรกิจ และการงานต่างๆ แม้กระทั่งการขอเลขเด็ดเสี่ยงโชคของบรรดาคอหวย จนหลายท่านถูกรางวัลใหญ่ๆ มาจนนับไม่ถ้วน สร้างความสุขให้กับผู้ที่มีความเลื่อมใส และเข้าไปขอพรจาก "ไอ้ไข่" เด็กวัดผู้นี้ จนเป็นที่มาของ "ไอ้ไข่" รุ่น "เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์" ที่สมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร(สททท.) ได้จัดสร้างขึ้นจากความศรัทธาตามความเชื่อ และตำนานที่เล่าขาน 
      สำหรับการจัดสร้าง "ไอ้ไข่" นั้น ทางสมาคมฯ ได้นำแกนไม้สักทองมาแกะสลักเป็นรูปเด็กชายวัย ๑๐ ขวบ ซึ่งมีลักษณะเจ้าเนื้อสมบูรณ์ใบหน้ายิ้มแย้ม พร้อมเป็นมิตร กับผู้ที่ได้พบได้เห็น หรือนำติดตัวไปจะเกิดความเป็นสิริมงคล เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์ รวมถึงการนำไปติดต่อการงานใดๆ ก็จะสำเร็จลุล่วงดังใจปรารถนาในทุกๆ เรื่อง โดยจัดสร้างให้มีฐานขนาด ๑๒ นิ้ว ,๙ นิ้ว ,๗ นิ้ว ,๕ นิ้ว ,๓ นิ้ว ,๒ นิ้ว และฐาน ๑ นิ้ว สำหรับพกติดตัว

อย่างไรก็ตาม การทำพิธีพุทธาภิเษก "ไอ้ไข่" ซึ่งถือได้ว่าเป็นการทำพิธีที่ครบถ้วน รับรองว่าผู้ที่ได้ครอบครอง "ไอ้ไข่" รุ่น "เสริมดวง ให้โชค รับทรัพย์" จะมีแต่ความสุขสมหวังทุกประการ
: ทั้งนี้ จะนำเงินรายได้จากการจำหน่ายวัตถุมงคลรุ่นนี้ นำ ซื้อ อุปกรณ์การเรียนการกีฬามอบให้กับเด็กนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา เขตพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ และเป็นสวัสดิการแก่สมาชิกสมาคมฯ ต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งจอง ได้โดยตรงกับทางสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร(สททท.) เลขที่ ๑๔/๑๘๒๘ ซอย ๑๗ แยก ๓ หมู่บ้านบัวทองธานี ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี หรือโทรศัพท์สั่งจองที่หมายเลข ๐๖๒-๘๐๒-๕๕๙๙ ....
#สมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร(สททท.)
#ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ รายงาน