Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

"สวนสยามทำพิธีบวงสรวงและยกยอดเสาชิงช้าพร้อมกับเปิดเทศกาลอะเมซิ่ง บิ๊กฮอลิเดย์ 2019!!

สวนสยามทำพิธีบวงสรวงและยกยอดเสาชิงช้าพร้อมกับเปิดเทศกาลอะเมซิ่ง บิ๊กฮอลิเดย์ 2019!!


เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2562
สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ ทำพิธีบวงสรวง และ ยกยอดเสาชิงช้า เพื่อเป็นสัญลักษณ์เริ่มต้นของโครงการบางกอกเวิลดิ์ โดยมีท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะใหญ่หนกลาง และ เจ้าอาวาสวัดพิชยญาติการามวรวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนายเดชา ตุลานันท์ ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมเปิดเทศกาลอะเมซิ่ง บิ๊กฮอลิเดย์ 2019 อย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับซัมเมอร์ ฉลองครองแชมป์ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 10 ด้วยโปรโมชั่น กิจกรรมและความสนุกสนานมากมาย เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 พฤษภาคม 2562


ด้านนางนพกาญจน์ เหลืองอมรเลิศ รองผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า โครงการบางกอกเวิลด์จัดสร้างขึ้นบนพื้นที่ 70 ไร่ ด้านหน้าทางเข้าสวนสยาม เพื่อให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวคู่เมืองหลวง โดยจำลองสถาปัตยกรรม อาคารสวยงาม 12 อาคาร อาทิ ศาลาเฉลิมกรุง  ศาลาเฉลิมไทย ห้างแบดแมนแอนด์โก้ ห้าง บี.กริมแอนด์โก และสัญลักษณ์ประจำเมืองสุดคลาสสิค อาทิ ประตูสามยอด อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และ เสาชิงช้า บางกอกเวิลด์จะเป็นศูนย์รวมสินค้าวิสาหกิจชุมชนจากทั่วประเทศที่สมบูรณ์แบบที่สุด โดยมีกำหนดพร้อมเปิดให้บริการสมบูรณ์ทั้งโครงการในปี 2564

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ กำหนดจัดเทศกาลอะเมซิ่ง Big Holiday ซึ่งเป็นเทศกาลประจำปีในช่วงฤดูร้อนของทุกปี เนื่องจากเป็นช่วงเวลาปิดภาคการศึกษาของนักเรียน นิสิต นักศึกษา และเป็นเวลาที่เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัวและหมู่คณะ นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานกับสวนน้ำ และสวนสนุกที่สมบูรณ์แบบที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดย Guinness World Records และเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลกกว่า 30 รายการ อาทิ วอร์เท็กซ์ (V0rtex) รถไฟเหาะตีลังกาเกลียวสว่านใหญ่ที่สุด 1 ใน 2 ของโลก,ใจแอ้นท์ ดรอป (Giant Drop) ยักษ์ตกตึกดิ่งพสุธาสูง 75 เมตร สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้,บูมเมอแรง (Boomerang) ตื่นเต้นเร้าใจกับรถไฟเหาะตีลังกาถอยหลัง,ล็อค ฟลูม (Log Flume) การผจญภัยบนท่อนซุงกลางกระแสน้ำเชี่ยว ฯลฯ นอกจากนี้ยังจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ดนตรีและความบันเทิงอีกมากมาย ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ 13-15 เมษายน และวันแรงงาน 1 พฤษภาคม 2562

เทศกาลอะเมซิ่ง บิ๊กฮอลิเดย์ 2019 ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ บัตรอะเมซิ่งพาส (Amazing Pass) ราคาเพียง 900 บาทเจ้าของบัตรผ่านประตูเล่นสวนน้ำ และเครื่องเล่นทุกชนิดได้ตลอดทั้งปี 2562 พร้อมรับแคชการ์ดมูลค่า 100 บาท พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลด 50 % แก่ผู้ติดตามสูงสุด 5 ท่านทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ


สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-18.00 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02-919-7200 ต่อ 308 - 309 หรือทางเว็ปไซต์ WWW.siamparkcity.com,WWW.facebook.com/siamparkcity.fanpage !!