Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

พญาต่อ!!เปิดใจ ลงสนามการเมืองครั้งแรกกับ”ชาติพัฒนากล้า”

พญาต่อ!!เปิดใจ ลงสนามการเมืองครั้งแรกกับ”ชาติพัฒนากล้า”

พญาต่อ โชคภิวัสร์ เลิศสุรสีห์ นายก”สมาคมสื่อมวลชน ดิจิทัล”  เปิดใจ ลงสนามการเมืองครั้งแรกกับ “ชาติพัฒนากล้า”โดยจะลงสมัคร ส.ส.เขตบางเขน ถือเป็นการตัดสินใจอีกครั้งหนึ่ง จากนักธุรกิจ ก้าวเข้ามาวงการสื่อสารมวลชน เป็นเจ้าของสำนักพิมพ์เซเว่นเดย์นิวส์และเป็นนักเขียนบทความ(คอลัมน์นิสต์)ในนามปากกา”พญาต่อ“จนกระทั่งได้รับการเลือกตั้งเป็นนายก”สมาคมสื่อมวลชน ดิจิทัล”และได้รับเชิญให้เป็นที่ปรึกษาบริษัทหลายๆบริษัทและได้รับเชิญให้ไปเป็นที่ปรึกษาของคณะกรรมาธิการในสภาผู้แทนราษฎรอีกหลายคณะ

แม้ที่ผ่านมาตนได้วิ่งหนีการเมืองมาตลอด โดยส่วนตัวตนมองว่านักการเมืองเป็นคนที่สกปรกไม่รักษาคำพูดไม่มีสัจจะ ทำได้ทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองและพวกพ้อง แต่ไม่เคยคิดถึงประชาชนตามที่เคยกล่าวอ้างไว้ ที่ผ่านมาตนเคยเขียนบทความหลายๆบทความ วิภาควิจารณ์นักการเมืองวิพากษ์วิจารณ์รัฐมนตรีอย่างดุเดือดถึงการทำงาน แต่การเมืองเป็นเรื่องของทุกคนตั้งแต่ตื่นจนหลับ ภาษีที่เสียไปหลากหลายรูปแบบ ถูกใช้ไปอย่างคุ้มค่าหรือไม่ 

แม้ได้รับการแก้ไข แต่เป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ เพราะปัญหาได้เกิดขึ้นแล้ว ตนมองว่าการแก้ปัญหาที่ยั่งยืน ต้องแก้ที่ต้นเหตุด้วยการนำเอานโยบายดีๆ เสนอเข้าสู่สภาฯตามระบอบประชาธิปไตย จึงจะสามารถนำพาประเทศก้าวไปข้างหน้าได้

วันนี้ กับ 8 ปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ มีเพียงบางโครงการที่เดินต่อไปเท่านั้น ขณะที่สภาพเศรษฐกิจย่ำแย่ ค่าแรงเท่าเดิม นักเรียน นักศึกษามองไม่เห็นอนาคต แบบนี้ ไม่มีทางที่ประเทศไทยจะหลุดพ้นจากประเทศกำลังพัฒนาได้

สำหรับเหตุผลที่เลือก”พรรคชาติพัฒนากล้า”เนื่องจากตนเป็นคนบางเขนอยู่บางเขนมาเป็น 20 ปี จึงอยากจะเข้ามาพัฒนาเขตบางเขนให้ดีกว่าเดิมกับปัญหาหลายๆปัญหาที่ยังไม่ได้แก้ไข และที่ผ่านมาตน ชื่นชอบท่าน”กรณ์หัวหน้าพรรค”เป็นการส่วนตัว ตนได้ติดตามผลงาน และเห็นความรู้ความสามารถของท่านมาโดยตลอด

“พรรคชาติพัฒนากล้า”มีนโยบายที่จะแก้ปัญหาปากท้อง เศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตของประชาชน เช่น นโยบายยกเลิกแบล็กลิสต์ บูโร รื้อระบบสินเชื่อ, ลดภาษีบุคคลเงินเดือน 40,000 บาทแรก ไม่ต้องเสีย! รายได้สูงกว่านั้น ลดเป็นขั้นบันได, น้ำมัน แก๊ส ไฟฟ้า ถูกลง รื้อโครงสร้าง พลังงาน , สร้างเด็กไทย
3 ภาษา ไทย/ต่างประเทศ /Coding นโยบายดีๆทั้ง 12 นโยบาย วันนี้ประเทศมันต้องก้าวเดินไปข้างหน้า ตนมั่นใจในทีมงาน และมั่นใจในพรรค ที่จะอาสาเข้าไปรับใช้พี่น้องประชาชน..