Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

นายกฯ"มาเลเซีย" ร่วมเป็นสักขีพยานพิธีลงนามประกาศเปิดตัว วัคซีน C-Vx -lmmuno X


ดาโตะ ซรี อิซมาอิล ซาบรี ยาคบ นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามประกาศเปิดตัว C-Vx – Immuno X วัคซีนสำหรับ "การรักษาและการป้องกัน" ของ Co-Vid 19
โดยบริษัท Covid Medicare Support Inc (มาเลเซีย), CMSI Global Co. Ltd. (ประเทศไทย), Hamida Pharma, Inc. (สหรัฐอเมริกา) ร่วมกับ Miracle Labs (ตุรกี) และ Acquest Healthcare Stem Cells R&D (ประเทศไทย) งานจัดขึ้นที่โรงแรมแชงกรีลา 
โดยรายละเอียดของการแถลงข่าวมีดังนี้  Covid Medicare Support Inc (มาเลเซีย) ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ C-Vx-Immuno X ในเอเชีย + 3 (51 ประเทศ) ประกาศร่วมกัน
วิธีการรักษาที่ก้าวหน้าตั้งแต่ 2008 ปีหลังจากการปรับเปลี่ยนอย่างรอบคอบและใช้อย่างปลอดภัย วัคซีนที่รู้จักกันเป็น c-vx Immuno X ถูกพัฒนาและเตรียมไว้สำหรับการรักษาโรคมะเร็งแต่ทีมวิทยาศาสตร์ได้ปรับเปลี่ยนสูตรเพิ่มเติมกับการระบาดของโรคล่าสุดของ Covid 19 ทั่วโลก ตอนนี้มันถูกใช้เป็นวัคซีนบูสเตอร์ c-vx-Immuno X สูตรประกอบด้วยสารธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์อย่างมากมายพร้อมกับการใช้วัคซีนเสริมสร้างและเพิ่มเฉพาะแอนติบอดีเพื่อต่อต้านการอักเสบ

โดยเฉพาะในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มีการวิจัยอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ C-Vx - Immuno X โดยมีโอกาสที่จะประเมินผลของการฉีด C-Vx - Immuno X เพียงครั้งเดียวต่อผู้ป่วยทั้งที่ติดเชื้อและไม่ติดเชื้อ ผู้ที่ได้รับการรักษาโดยสมัครใจนี้ประกอบด้วยผู้ป่วยสองกลุ่ม
1. ผู้ป่วยที่มีอาการและผู้ที่ติดเชื้อ Co-Vid 19แสดงอาการ อย่างชัดเจนในสถานพยาบาล และ
2. ผู้ที่ไม่ติดเชื้อและไม่มีอาการหรืออาการแสดงของ Co-Vid 19

ผลลัพธ์โดยทั่วไปในกลุ่มผู้ที่ติดเชื้อแล้ว ประกอบด้วยการรักษาอย่างรวดเร็วของอาการที่แสดงอย่างชัดเจนควบคู่ไปกับการกำจัดการสร้างแอนติบอดี IGG ที่กำลังดำเนินอยู่ซึ่งมุ่งเป้าไปที่ Co-Vid 19 ในทันที
ในบุคคลที่ไม่ติดเชื้อ น้อยกว่า 5% ของบุคคลที่ไม่ติดเชื้อในขั้นต้นได้พัฒนาการเกิดขึ้นทางคลินิกของอาการโควิด 19 ในภายหลัง ผู้ป่วยเพียงไม่กี่รายเหล่านี้ได้รับวัคซีนครั้งที่สองและสามารถตอบสนองอาการทางคลินิกที่ดีในทันที
ข้อสรุปของการศึกษา C-Vx - Immuno X เบื้องต้นคือ:
1) C-Vx – Immuno X สร้างภูมิคุ้มกันระยะสั้น 95% ต่อ Covid-19 เมื่อให้กับผู้ป่วยที่ไม่ติดเชื้อ 
2) C-Vx – Immuno X เป็นวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพเมื่อให้กับผู้ป่วยนอกที่ติดเชื้อ Co-Vid 19 แล้ว
 c-vx Immuno X ได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการส่งเสริมการฟื้นตัวและการจำลองระบบภูมิคุ้มกันของแต่ละบุคคล
 c-vx-immunoX ประสบความสำเร็จในการป้องกันอย่างรวดเร็วของโควิด 19 โดยการขจัดไวรัสที่มีอยู่ในตัวรับเซลล์ใดๆและโดยการปกป้องระบบภูมิคุ้มกันเป็นผู้รับที่มีความเสี่ยง c-vx –ภูมิคุ้มกัน X เป็นหลักให้ผู้ป่วยที่ติดเชื้อระบบภูมิคุ้มกันของเวลาที่จะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วเพื่อกำจัดไวรัสและกำจัดแอนติเจนไวรัสที่เป็นพิษC-VX ปลอดภัยและไม่เป็นพิษ
C-Vx – สูตร Immuno X ประกอบด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ดังต่อไปนี้
C-Vx – สูตร Immuno X ประกอบด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ดังต่อไปนี้
1.เพื่อปรับใช้วัคซีนบูสเตอร์/วัคซีนกระตุ้น
2.เพิ่มแอนติบอดีต่อต้านการอักเสบเรื่อยๆและ
3.การใช้สารที่มีอยู่แล้วในร่างกายมนุษย์
เป็นการผสมผสานที่ปลอดภัยและมีเอกลักษณ์เฉพาะซึ่งสามารถสร้างทั้งการฟื้นตัวทางคลินิกจากการติดเชื้อ Co-Vid 19 ที่ใช้งานอยู่หรือการป้องกันการติดเชื้อโคโรนาในระยะสั้น (สูงสุด 11 เดือน) ในระยะสั้น

เราจะยื่นเรื่องให้สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทย ตามด้วยมาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย ตุรกี ดูไบ และจีน
การลงนามในข้อตกลงด้านการผลิตระหว่าง Covid Medicare Support Inc และ Acquest Laboratory ในวันนี้ถือเป็นการยืนยันการแต่งตั้ง Acquest Laboratory เป็นโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับประเทศไทย

ในที่สุดเราจะขยายการผลิตของเราไปยังมาเลเซียและจีนเมื่อเราได้รับการอนุมัติจากประเทศที่เกี่ยวข้อง
ปัจจุบันดูไบและตุรกีตกลงที่จะซื้อ (2,000,000) สองล้านโดสเมื่อเราได้รับการอนุมัติแล้ว


คณะวิจัย มีดังนี้
ศ.ดร.มุสตาฟา ออราล ออนคอล : อาจารย์มหาวิทยาลัยอิสตันบูล
ดร.โรส โละ: นักวิจัย
ดร.เฮบะ ฮามิดะ นักวิจัย
ดร.โรแลนด์ เนฟ นักวิจัย
ดร.ริชาร์ด เอ็ม เดลานี
ดาโต๊ะ ไมค์โละ , ดูแลด้านการจำหน่ายผเลิตภัณฑ์
ดาโต๊ะ เคนท์ โลว์ , ดูแลด้านการประชาสัมพันธ์