Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

“บุ๋มปนัดดา เปิดตัวคุณหมอต้น Amarante clinic เบื้องหลังความสวยหน้าเด็ก ในวัยเลข 4”


ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าคนจะงามจะสวยและเพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้าได้นั้นต้องมีพี่เลี้ยง และตัวช่วยคอยให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเพราะล่าสุด ดาราสาวสวยสง่า อย่าง “พี่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เผยที่มาเคล็ดลับความสวยหน้าเด็กในงาน Grand Opening เปิดสาขา 2 อเวนิว For You Park  AMARANTE CLINIC คลินิกความงามชั้นนำของเมืองไทย ที่เน้นนวัตกรรมความงามที่เห็นผลการรักษาได้จริง 

คลินิกแห่งนี้เป็นผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ ด้วยยอดการใช้ฟิลเลอร์และโบท็อกซ์อยู่ในระดับท็อปๆของประเทศไทย ถึง 6 ปีซ้อน อีกทั้งยังเป็นผู้นำและผู้บุกเบิก รวมถึงมียอดผู้รับบริการ Picosure เลเซอร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ถือว่าเป็นที่สุดในการรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ สูงที่สุดในประเทศไทย ภายใต้การดูแลของ คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต MEDICEL DIRECTOR ประจำ Amarante clinic อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์โบท็อกซ์ และ Picosure เลเซอร์ ผู้เป็นคุณหมอเบื้องหลังความสวยให้ “คุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี”

ทางด้าน “พี่บุ๋ม ปนัดดา” เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก ตลอดกาล ว่า  จริงๆก็ไม่มีอะไรมากมายนะคะ ก็ทานอาหารให้ถูกสุขลักษณะ ดื่มน้ำมากๆ ช่วงนี้บุ๋มก็หันมาออกกำลังกายบ่อยขึ้นด้วย  ข้อเสียของเราคือ อาจจะเป็นคนพักผ่อนไม่เพียงพอ เราทำงานลงพื้นที่ช่วยเหลือ ออกต่างจังหวัดบ่อยด้วย ก็ต้องมีดูแลอัพความสวยกันบ้าง มีเข้าคลินิกทำเลเซอร์ให้คุณหมอช่วย ทำเครื่องยกกระชับบ้าง ฟิลเลอร์โบท็อกซ์บ้าง เอาให้พอสวยพองาม ก็ยอมรับนะคะว่าฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์จริง เพราะด้วยเราอายุมากขึ้น ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เป็นดาราปกติก็ต้องมีทำบ้างแหละ คนทั่วไปที่ดูแลตัวเอง รักสวยรักงามยังทำเลยเป็นเรื่องปกติ แต่เราเลือกฉีดของดี คุณหมอเก่ง ราคาเท่าไหร่เราไม่เกี่ยงเพราะผลลัพธ์ที่ได้มามันคุ้มค่า และสวยอย่างปลอดภัย ถ้าหมอไม่เก่งจริง ฉีดเป็นก้อน อนาคตไหลมา อันนี้พี่บุ๋มไม่ทำ

         AMARANTE CLINIC เน้นการรักษาและเลือกใช้นวัตกรรมความงามที่เห็นผลได้จริง บริหารงานโดย “คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต MEDICEL DIRECTOR ประจำAmarante clinic อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์โบท็อกซ์ และ Picosure เลเซอร์” ได้กล่าวว่า คลินิกเรามีบริการเรียกได้ว่าแทบจะครบวงจร มีตั้งแต่โปรแกรมปรับรูปหน้า ก็จะเป็น ฉีดฟิลเลอร์ ปรับแก้ไขฟิลเลอร์(ฟิลเลอร์ปลอม) โบท็อกซ์ ร้อยไหม เลเซอร์กลุ่มต่างๆ Picosure เลเซอร์ อัลเทอร่า เทอร์มาจ แฟล็กเซลล์ ดูโอ้เยลโล่ ไปจนถึง โปรแกรมดูแลร่างกาย ดูดไขมันพลังงานน้ำ นวดสลายไขมันวีนัสเลกาซี่ เอ็มสคัลสร้างซิกแพค แล้วก็ตอนนี้มีบริการเพิ่มเติมเป็นในส่วนของพวกศัลยกรรมด้วยอาทิเช่น เสริมจมูก ทำตาสองชั้น ตกแต่งหนังตา และกำลังจะเปิดโปรแกรมผ่าตัดถุงใต้ตา แล้วก็ดึงหน้าด้วยเช่นกัน ซึ่งจุดเด่นของคลินิกเรามุ่งเน้นถึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลักจะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องทำอยู่ในความพอดี ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูละมุน และคงความเป็นอัตลักษณ์ของคนคนนั้น โดยคนไข้ที่เข้ามารับบริการส่วนใหญ่ มารับบริการด้านฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า และ แก้ไขฟิลเลอร์ที่ฉีดมาจากที่อื่นแล้วไม่ประทับใจเกิดเป็นก้อนเป็นลำ รวมถึงรักษาผิวหน้าด้วย Picosure เลเซอร์ ซึ่งเด่นๆของเราก็จะเป็น 2 อย่างนี้ แต่นอกเหนือจากนั้นแล้ว เทคโนโลยีที่เราเลือกใช้ก็ล้วนแล้วแต่คัดสรรมาอย่างมีคุณภาพมีการรับรองมาตรฐานระดับโลก เพื่อให้ผู้มารับบริการเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด เพราะคนไข้สำคัญที่สุดสำหรับเรา 

ตอนนี้ Amarante clinic มีทั้งหมด 2 สาขา ก็คือสาขาแรกอยู่ในโครงการอเวนิว For you park โซน A ชั้น 2 ถนนบางนาตราด ใกล้ๆกับเซ็นทรัลบางนา ส่วนอีกสาขานึง คือสาขาอารีย์ อยู่ในพหลโยธินซอย 7 ในอาคารบ้านยศวดี จากปากซอยเข้ามาเพียง 100 เมตรเท่านั้น  ส่วนอนาคตก็มีดูๆลู่ทางไว้อยู่ คาดว่ามีแพลนที่จะเปิดเป็นโรงพยาบาล เพราะตอนนี้เราก็มีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ประจำอยู่ที่คลินิกด้วยหลายคน ยังไงก็อดใจรอกันสักหน่อย แล้วก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ 
FANPAGE AMARANTE CLINIC 
IG Amarante_Clinic