Hot Widget

Header ADS
Type Here to Get Search Results !
Header ADS

เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือมัณดาวีต์ กรุ๊ป ครองใจนักเดินทาง จัดแคมเปญสุดพิเศษฉลองลูกค้าครบ 30 ล้านราย

เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) และ
บริษัทในเครือมัณดาวีต์ กรุ๊ป ครองใจนักเดินทาง
 จัดแคมเปญสุดพิเศษฉลองลูกค้า
ครบ 30 ล้านราย 


คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานกรรมการบริหารสูงสุด บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือมัณดาวีต์ กรุ๊ป (15 บริษัท 1 สมาคม) และคุณมยุรี ตันติภนา เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President  สายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันแถลงข่าวแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษ ร่วมกับบัตรเครดิตทุกประเภทของธนาคารกรุงเทพ ในโอกาสฉลองครบ30 ล้านราย
โดยมีนักแสดงชื่อดังอย่าง ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา,  ภาณุ สุวรรณโณ และ รัญดภา มันตะลัมพะ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยว ท่ามกลางเหล่ากลุ่มลูกค้า สมาชิก และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานคับคั่ง ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 51 ณ ไบเทคบางนา
คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานกรรมการบริหารสูงสุด บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือมัณดาวีต์ กรุ๊ป  กล่าวว่า บริษัทเราดำเนินธุรกิจมายาวนาน 20 ปี จนเติบโตปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 500 คน  มีบริษัทในเครือมัณดาวีต์ กรุ๊ป (15 บริษัท 1 สมาคม) ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ามาตลอด ทำให้  ปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 30 ล้านราย โดยธุรกิจในเครือมีดังนี้ Mandawei co.,Ltd เป็นบริษัทให้การดูแลการค้าระหว่างไทย-จีน และคู่ค้าของบริษัทในเครือรวมถึงบริษัทสมาชิกสมาคมฯทั้งหมด, บริษัท มัณดาวีต์ทัวร์ จำกัด เป็นบริษัททัวร์รายแรกของโลกที่ทำทัวร์ในรูปแบบแพ็คเกจ ที่สามารถซื้อได้ในร้านสะดวกซื้อ ราคาถูกและมีคุณภาพ, บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด บริการจองห้องพักโรงแรมผ่านออนไลน์ และเป็นบริษัทในไทยที่เป็นบริษัท (จำกัด) มหาชน, บริษัท เอส-แพลนเนต จำกัด ให้บริการด้านพัฒนาซอฟแวร์ทั้งเวปไซต์และแอปพลิเคชั่นบนมือถือและเป็นที่ปรึกษาด้านโซเชียลมีเดีย, บริษัท มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จำกัด ให้บริการด้านโรงแรมในรูปแบบพูลวิลล่า ที่แรกและที่เดียวในอ่าวนางโดยมีที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว, MWT Marketing Pte. Ltd ดำเนินการเที่ยวกับต่อยอดธุรกิจการ่วมทุน ช่องทางการตลาด การระดมทุนการเงิน การหากำไรให้ธุรกิจในเครือทั้งหมด, บริษัท เอ็มวี เทรดดิ้ง คอเปอร์เรชั่น จำกัด ประกอบกิจการด้านการซื้อ-ขาย ทั่วประเทศ รวมทั้งที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง, บริษัท อ่าวนาง ซีวีว คอนโด จำกัด เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ คอนโดมีเนียม รวมถึงรวบรวมอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศไทย, บริษัท จิรากานา จำกัด ให้บริการด้านคมนาคมในพื้นที่ภาคใต้ ทั้งทางเรือและบริการรถตู้ นำเที่ยวทัวร์ทะเล เรือเหมาลำ กรุ๊ปสัมมนาและศึกษาดูงาน, บริษัท อ่าวนาง ซีวีว รอยัลโฮเทล จำกัด ทำธุรกิจด้านการโรงแรม ดีไซน์โดดเด่นและทันสมัย มีห้องพักหลากหลายรูปแบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, บริษัท อินทิเกรทเต็ด ซิสเต็ม ซอฟท์แวร์ จำกัด ทำธุรกิจทางด้านไอทีให้คำแนะนำออกแบบพัฒนาซอฟท์แวร์และเป็นที่ปรึกษาการวางระบบบริหารงานด้านต่างๆ, บริษัท การบิน สวัสดี จำกัด บริการจองตั๋วเครื่องบิน ร่วมมือกับสายการบินชั้นนำต่างๆในไทย และกำลังวางแผนพัฒนางานสายการบิน, 2N CLINIC เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและการบริการเป็นมืออาชีพ เรื่องการดูแลความสวยความงามและให้บริการต่างๆ, สมาคมธุรกิจบริการและผลิตภัณฑ์ผสมผสาน เป็นการรวมกลุ่มจากหลากหลายอาชีพเพื่อเป็นตัวแทนพัฒนาธุรกิจ SMEs สู่ความเป็นเลิศ, บริษัท นทีทองธาร จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และการดำเนินการบริหารสินทรัพย์แบบครบวงจร, บริษัท สวัสดี ดอทคอม จำกัด ดำเนินการเกี่ยวกับการบริการด้านการเชื่อมต่อระบบการค้าแบบ OTA การรับบุ๊คกิ้ง การจองห้องพั

 สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน)     ร่วมกับบัตรเครดิตทุกประเภทของธนาคารกรุงเทพ ในโอกาสฉลองครบ30 ล้านรายนั้น เรามีกิจกรรมภายในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 51 ณ ไบเทคบางนาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน 499 บาท ตามคำเรียกร้องที่เปิดเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวเฉพาะในงาน, แพคเกจที่จำหน่ายครั้งแรกในราคา 1,888 บาท พักกินเที่ยวที่ไม่เคยมีมาก่อนในรอบ 20  ปี, ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่มาร่วมงานแจกกระเป๋าเดินทาง แจกตั๋วเครื่องบิน แจกทอง มีมูลค่ารวมมากกว่า10 ล้านบาท พร้อมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย อาทิ แพคเกจเที่ยวญี่ปุ่นฟรี แพ็คเกจเที่ยวต่างประเทศฟรี แพคเกจรับเงินคืน และแพคเกจอื่นๆ ภายในงาน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิ.ย 62
แคมเปญสุดพิเศษนี้ เป็นการมอบสิทธิประโยชน์ทางลูกค้า ที่สร้างความแตกต่างจากที่อื่น และจะช่วยสร้างแบรนด์ในเครือเว็บสวัสดีจำกัดมหาชน และบริษัทในเครือมัณดาวีต์กรุ๊ป (15 บริษัท 1 สมาคม)  ให้เป็นผู้นำทางด้านการให้บริการท่องเที่ยวที่ครองใจนักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ www.prasitjeawkok.com
และดูรายละเอียดแพ็คเกจทัวร์ได้ที่ http://www.mandaweetour.com